ลูก ธ.บ.ว. คว้าแชมป์ ระดับ18 ปี ชาย การแข่งขันกระบี่กระบองมหาวิทยาลัย

นักเรียนชมรมกระบี่กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับ18 ปี ชาย ในการแข่งขันกระบี่กระบองมหาวิทยาลัย ระดับ18 ปี ชาย เมื่อวันพุธ ที่ 4 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

IMG 10

ดูภาพเพิ่มเติม>> การแข่งขันกระบี่กระบองมหาวิทยาลัย