นายสุทธินันท์ ศิริมนตรี นักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้ารับรางวัลความประพฤติดี ทั่วราชอาณาจักร ครั้งที่ 57 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ วัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

S  13123590

ดูภาพเพิ่มเติม>>นักเรียน ธ.บ.ว. รับรางวัลความประพฤติดี ทั่วราชอาณาจักร