พิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน จัดพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 เมื่อวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 ณ สนาม โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG001 140

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีเฉลิมพระเกียรติในหลวง