ผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูณัฐวุฒิ ใจกล้า ที่ได้รับคำสั่งย้ายไปดำรงตำแหน่งครู ณ โรงเรียนสายน้ำผึง ในพระอุปถัมฯ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>แสดงความยินดีกับคุณครูณัฐวุฒิ ใจกล้า