โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดฝึกอบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2558 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 8 - 9  มิถุนายน 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ โดยได้ความร่วมมือจากคณะตำรวจ สน.ตลาดพลู มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับนักเรียน

ดูภาพเพิ่มเติม>>ฝึกอบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2558