เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 นายสำราญ ญาณสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยเริ่มเดินจากชุมชนตลาดพลูไปยังอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ กรุงเทพมหานคร

ดูภาพเพิ่มเติม>>เดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช