ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำผู้บริหาร ครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์ และนักเรียน เข้าร่วมกับชุมชนตลาดพลูและสำนักงานเขตธนบุรี ไปสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โดยมีการเดินเทิดพระเกียรติตั้งแต่ตลาดพลูจนถึง บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เขตธนบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2558

mIMG 3514 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>สักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช