กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65 ปีการศึกษา ๒๕๕๘ ระดับภาคกลางและภาคตะวันออกจำนวน 2 รายการ ได้รับรางวัลดังนี้
     - การแข่งขันทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองลำดับที่ 8
นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันได้แก่
1. เด็กชายกฤตวัฒน์ ลิ้มศฤงคาร
2. เด็กหญิงจารุวรรณ เทพวุฑฒิ
3. เด็กชายอิศรา กลึ่งกลางดอน
ครูผู้ฝึกสอน ได้แก่
1. นายวีระชัย เสนารักษ์
2. นายชัยราวี ลาผม
     - การแข่งขันการออกแบบสิ่งของเครื่องใช้ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ลำดับที่ 19
1. นางสาวชลกานต์ รัชตะวาณิชย์
2. นายรณกร ใจสุขใส
ครูผู้ฝึกสอน ได้แก่
1. นางสาวภัทธิยา การมาสม
โดยสถานที่แข่งขันในปีนี้ จังหวัดอ่างทองเป็นเจ้าภาพ

ดูภาพเพิ่มเติม>>แสดงความยินดีรางวัลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65