คุณเชาวลิต รัตนศิลปกร ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์และโรงเรียนวัดอินทาราม ได้มีนโยบายให้มีการจัดการแข่งขันกีฬาประเพณีขึ้น ระหว่าง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์(ธบว.)กับโรงเรียนวัดอินทาราม(อร.) มี ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพี่พลารักษ์ และ นายบุญชู กล้าแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอินทาราม เป็นผู้รับนโยบาย โดยมีการจัดกีฬาประเพณี อร.-ธบว. ตลาดพลูเกมส์ เมื่อวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2558 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ในการจัดกีฬาในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 1 โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ได้ทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสองโรงเรียนที่อยู่ในย่านตลาดพลูด้วยกัน และสร้างเป็นประเพณีในปีต่อๆ ไป ซึ่งในปีหน้า โรงเรียนวัดอินทารามจะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการแข่งขั

ดูภาพเพิ่มเติม>>กีฬาประเพณี อร.-ธบว. ตลาดพลูเกมส์