ดร.มน พมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ทำพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชมหาราช และจัดงานวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว