ดร.มนพมนตรี สกลศิลป์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับคำสั่งย้าย ได้แก่ นางสาวสัตตบุษย์ ตะวังทัน นางสาวตรีชญานันท์ เตชะรัศมีศักดิ์ นางสาวสมใจ ธนเกียรติมงคล และนางสาวเขมิกา สมบุญวงศ์ศิริ เมื่อวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับคำสั่งย้าย