โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมประชาธิปไตย ค่ายสันติวิธีและผู้นำอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อม โดยมี นายปัญญา จันทร์อิ่ม รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมโครงการนี้ ระหว่างวันที่ 13 - 15 พฤศจิกายน 2558 ณ ค่ายลูกเสืออู่ทองสักทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

zDSC 0119 resize

ดูภาพเพิ่มเติม >>โครงการส่งเสริมประชาธิปไตย ค่ายสันติวิธีและผู้นำอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อ