คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร ครู และบุคคลากร โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมแสดงความยินดีและส่งมอบ ดร.ชนินทร์ คะอังกุ ในโอกาสที่ได้รับย้ายให้ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบางมดวิทยา "สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 ณ โรงเรียนบางมดวิทยา "สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์"

IMG 2038 resize

IMG 2006 resize

IMG 2016 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>แสดงความยินดีกับ ดร.ชนินทร์ คะอังกุ หรือ คลิก