คณะกระบี่กระบอง โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าร่วมกิจกรรมพระสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ เนื่องในวโรกาส 120 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทร์บรมราชชนนี เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

5883

ดูภาพเพิ่มเติม>> พระสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์