กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พลศึกษา จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดการออกแบบป้ายโปสเตอร์ต่อต้านยาเสพติด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลการออกแบบป้ายโปสเตอร์ต่อต้านยาเสพติด