โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับ ครอบครัว เด็กชายอัดทชา แซ่เหลี่ยว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1/4 เมื่อวันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 ณ ชุมชนตากสิน 4 เนื่องจากนักเรียน ประสบอัคคีภัย ไฟไหม้บ้านทั้งหลัง ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก

54619

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนประสบอัคคีภัย