โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมกับ สำนักงานเขตธนบุรี และวัดราชคฤห์วรวิหาร จัดโครงการ บ ว ร บรรพชาอุปสมบทพระภิกษุ สามเณร และบวชศีลจาริณี เขตธนบุรี / วัดราชคฤห์วรวิหาร / โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมใจภักดิ์ รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่างวันที่ 25 - 28 กรกฎาคม 2561 ณ วัดราชคฤห์วรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ดูภาพเพิ่มเติม>>โครงการ บ ว ร บรรพชาอุปสมบทพระภิกษุ สามเณร และบวชศีลจาริณี เขตธนบุรี / วัดราชคฤห์วรวิหาร / โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมใจภักดิ์ รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์