นักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เทคโนโลยีดิจิทัล โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ เข้าอบรมหลักสูตรพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ กิจกรรมที่ 4 เรื่อง "อบรมการพัฒนาหุ่นยนต์ตามโจทย์การแข่งขัน" โดยวิทยากรจากศูนย์บริการวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องสัมมนาใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

ดูภาพเพิ่มเติม>>อบรมพัฒนาความรู้และทักษะประดิษฐ์หุ่นยนต์แห่งชาติ