กองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ