นายสำราญ ญาณสว่าง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับตัวแทนห้องเรียนที่ร่วมประกวดป้ายประชาสัมพันธ์รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เมื่อวันพุธที่ 27 มิถุนายน 2561 ณ สนามหลังคาโดม โรงเรียนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเกียรติบัตรและรางวัลประกวดบอร์ดประชาสัมพันธ์รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด