กิจกรรมวันสุนทรภู่

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดย นายสันติพงศ์ ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแข่งขันรายการต่างๆ ของกิจกรรมในครั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมจันทรพิทักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

IMG 93 48 resize

ดูภาพเพิ่มเติม>>กิจกรรมวันสุนทรภู่