นักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์ - เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมพิธีเปิด โครงการสื่อการสอนโปรแกรมมิ่งในโรงเรียน (Coding at School Powered by KidBright) เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นนวัตกรรมแก่เด็ก และเยาวชนไทย ภายใต้นโยบายกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “วิทย์สร้างคน” โดยมีนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต

IMG 3493

ดูภาพเพิ่มเติม>>ร่วมพิธีเปิด โครงการสื่อการสอนโปรแกรมมิ่งในโรงเรียน