วันงดสูบบุหรี่โลก

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา พลศึกษา โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดกิจกรรมประกวดป้ายนิเทศต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี โดยมี นายสำราญ ญาณสว่าง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรและรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศและเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ชะตางาม สว.ป.สน.ตลาดพลู มาให้ความรู้เกี่ยวกับโทษจากการสูบบุหรี่ให้กับนักเรียน เมื่อวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 ณ สนามโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>วันงดสูบบุหรี่โลก