นายสันติพงศ์  ชินประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ มอบเงินช่วยเหลือ  นายพงศธร  พิสิฐภาคภูมิ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1  ที่ประสบเหตุการณ์เพลิงไหม้บ้านในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 46 ซึ่งเป็นการระดมเงินจากผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมพลารักษ์ โรงเรียนธนบุรีวรเทพลารักษ์

DSC 0027

ดูภาพเพิ่มเติม>>มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบเหตุการณ์เพลิงไหม้บ้าน