การอบรมสัมมนาและศึกษาดูงาน

โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ จัดการอบรมสัมมนาและศึกษาดูงาน เรื่อง การพัฒนาสถานศึกษาพอเพียงให้เป็นสถานศึกษาน้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและศึกษาดูงานโครงการช่างหัวมัน ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ และ วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์สปา จ.เพชรบุรี

ดูภาพเพิ่มเติม>>การอบรมสัมมนาและศึกษาดูงาน