นายสันติพงศ์  ชินประดิษฐ  ผู้อำนวยการโรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์ ร่วมแสดงความยินดีกับครูและนักเรียนที่เป็นตัวแทนไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67 ในรายการแข่งขันละครประวัติศาสตร์ ระดับ ม.1-ม.6 โดยได้รับรางวัลเกียรติบัตรระดับเหรียญทอง เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์

ดูภาพเพิ่มเติม>>รางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67